Thanh Khê Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri

               Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND quận Thanh Khê và kỳ họp thứ 7 HĐND phường Thanh Khê Đông diễn ra vào hạ tuần tháng 6. Trong các ngày từ ngày 11 đến 15/6, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê) đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND quận,  đại biểu HĐND phường với bà con cử tri ở 16 khu dân cư, nhằm lắng nghe ý kiến phản ánh và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri.

 

 

 

Tại Hội nghị, cử tri đã nghe đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường thông báo chương trình kỳ họp sắp tới, báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến cử tri phản ánh tại kỳ họp trước. Đồng thời lắng nghe ý kiến cử tri phản ánh. Hầu hết ý kiến bà con ở các khu dân cư tập trung vào những vấn đề như: Vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, việc lắp đặt camera an ninh vv…

 

 

Sau khi giải trình những nội dung có liên quan trực tiếp của cử tri, đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường đã ghi nhận những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của lãnh đạo quận và phường, tiếp thu những ý kiến kiến nghị của bà con cử tri để phản ánh kịp thời trong kỳ họp đến.

                                                                               Lê Huấn

Từ khóa: Thanh Khê Đông,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
View: 0
Hit: 0