Thanh Khê Đông hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018

           Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018, chiều ngày 08 tháng 6 năm 2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam và Hội Người cao tuổi phường Thanh Khê Đông tổ chức Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và mừng thọ Người cao tuổi.

 

 

 

           Đến dự có bà Lê Thị Nhớ - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Thanh Khê; đồng chí Hồ Quốc Trung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể phường; Chi hội trưởng các Chi hội Người cao tuổi các khu dân cư trên đại bàn phường và gần 100 cụ có độ tuổi tròn từ 70, 75, 80.

          Tại buổi Lễ Cụ Lê Văn Huấn, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường Hồ Đàm Như Nga đọc thư mừng thọ Người cao tuổi, đồng thời tổ chức trao quà và Giấy mừng thọ cho các cụ.

 

 

         Nhân dịp này bà Lê Thị Nhớ - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Thanh Khê đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi Việt Nam” của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam cho cụ Lê Văn Lễ - Ủy viên Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường, Chi hội trưởng Người cao tuổi khu vực Thanh Minh và cụ Nguyễn Thị Hòa - Chi hội trưởng Người cao tuổi khu vực Thanh Phong 1.

 

 

          Trước đó, ngày 06/6/2018 Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam và Hội Người cao tuổi phường Thanh Khê Đông đã tổ chức đi thăm, chúc thọ và tặng quà cho 39 cụ có độ tuổi tròn 85, 90, 95 và trên 100 tuổi.

 

 

          Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam và Hội Người cao tuổi phường mong các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương trong thời gian đến./.

     Đoàn Dũng

Từ khóa: Thanh Khê Đông,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
View: 0
Hit: 0