Tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em - ATGT

         Chiều ngày 03 tháng 8 năm 2017 Hội LHPN phường phối hợp với CLB phòng ngừa phụ nữ có nguy cơ hoạt động mại dâm và dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS tổ chức sinh hoạt tuyên truyền “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em gái” đồng thời lồng ghép tuyên truyền An toàn giao thông và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

       

        Tham dự buổi tuyên truyền có Chị Đoàn Thị Kim Ngọc – Phó Chi cục Cục Phòng chống tệ nạn xã hội thành phố Đà Nẵng; Đại diện Hội LHPN quận, các đồng chí đại diện UBND, UBMTTQVN, Hội LHPN phường và cùng hơn 40 em nữ sinh THCS trên địa bàn phường. Tại buổi tuyên truyền đã tặng 40 xuất quà và 70 mũ bão hiểm cho các em nữ sinh, thành viên CLB, các chị báo cáo viên, tuyên truyền viên của Hội.

 

       

        Qua buổi tuyên truyền đã giúp các em hiểu biết hơn về quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, học hành, vui chơi, quyền được tôn trọng và bảo vệ tính mạng, thân thể, nhân phẩm, danh dự; sự cần thiết và những kiến thức về cảnh giác, phòng ngừa các hành vi dụ dỗ, lừa phỉnh, mua bán trẻ em; cách nhận biết và phản ứng khi bị người khác rủ rê, xúc phạm thân thể, xâm hại tình dục…, đồng thời giúp các em biết cách nhận biết và phòng, chống trong trường hợp khi bị xâm hại. Bên cạnh đó giúp các em nâng cao ý thức hơn trong việc chấp hành các nội quy, quy định, cũng như thực hiện tốt luật an toàn giao thông.

                                              (Nguồn tin Hội LHPN phường Thanh Khê Đông)                                                                                                 

Đình Trung

 

Từ khóa: Thanh Khê Đông,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
View: 0
Hit: 0