Chi bộ Công an phường Thanh Khê Đông tổ chức kết nạp 04 Đảng viên mới

Ngày 10/03/2014, Chi bộ Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng  đã tổ chức  kết nạp cho 04 đảng viên mới. Tham dự lễ kết nạp  đồng chí Cao Xuân Hiệu Quận ủy viên, Bí Thư Đảng ủy phường Thanh Khê Đông, cùng các đồng chí Đại diện Ủy ban Kiểm tra và tổ chức Đảng ủy phường.

Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Chiến sỹ công an được kết nạp Đảng lần này gồm:  các đồng chí: Đỗ Hữu Thọ, Nguyễn Bá Thắng, Trương Công Đạt, Lê Văn Thôi đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Đức Khẩn – Bí thư chi bộ Công an phường  đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ những đảng viên vừa kết nạp trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức. 

Đến thời điểm này, Chi bộ Công an phường Thanh Khê Đông đã có 16 đảng viên trong đó có 04 đảng viên dự bị. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa chi bộ Công an nói riêng và Đảng bộ phường nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.!

 Tin và ảnh  Dân Tiến

 

 

Từ khóa: Thanh Khê Đông,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
Các bài khác
Đầu 1 2 Cuối 
View: 0
Hit: 0